[Smart Choice ]  [article] ยุคนี้ต้อง Off-White !! พรีเมี่ยมสตรีทแวร์ที่มาแรง

 
 
 

       ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่า แฟชั่นสตรีทแวร์กำลังมาแรงแบบต่อเนื่อง ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมก็มีเพียบเลย ทั้ง Supreme , Bape , Champion ถ้าพูดถึงในไทยสินค้าแต่ละตัว ราคาก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ
 


ภาพจาก:www.soul4street.com
 

       ช่วงที่ผ่านมา อาจจะเคยเห็นแบรนด์ Off-White™ กันมาบ้าง เป็น luxury-street ที่น่าจับตามองมากๆ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแบรนด์ Off-White™ กัน เอาใจสายสตรีทกันหน่อย
 


 

       Off-White™ เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นโดยครีเอทีฟดีไซเนอร์เชื้อสายกานาเอี้ยน อเมริกัน  Virgil Abloh เมื่อปี 2012 และเติบโตอย่างรวดเร็วในยุคที่เสื้อผ้าสาย luxury-street หลายแบรนด์กำลังมา แถมยังมีการ x กับอีกหลายแบรนด์จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหล่าสาวกอยากได้อยากมี เพราะมันไม่ใช่เรื่องแฟชั่นอีกต่อไป หากแต่มันคือการแสดงออกถึงตัวตน หรือทัศนคติที่มีต่อสังคมของผู้สวมใส่อีกด้วย
 


 

       ปัจจุบัน Virgil Abloh ร่วมงานกับ Louis Vuitton ในฐานะ artistic director ของไลน์เสื้อผ้าผู้ชาย แต่เขาก็ยังคงดำรงตำแหน่ง chief executive officer ให้กับแบรนด์ Off-White™ อยู่ และที่น่าสนใจก็คือนิตยสาร Time ได้ยกย่องให้เขาเป็น #TIME100 หรือ 100 Most Influential People in the World ประจำปีนี้ด้วย


 

       ดูเหมือนว่า Off-White™ จะเป็นที่สนใจของตลาดเอเชียเป็นพิเศษ เพราะจากรายชื่อร้าน official ทั้งหมด 26 สาขา มีสาขาในเอเชียอยู่ถึง 15 สาขา ได้แก่ Hong Kong (3 สาขา) , Tianjin, Tokyo (2 สาขา) , Kuala Lumpur, Taipei, Beijing (2 สาขา) , Seoul (3 สาขา) และ Shanghai (2 สาขา) นี่ยังไม่รวมถึงสาขา Bangkok ที่จะเปิดในเดือนกันยายน และสาขา Manila ที่จะเปิดก่อนหน้าเราในเดือนสิงหาคมนี้
 


 

       น่าสนใจว่า การจับตลาดเอเชียของ Off-White™ มีแนวโน้มที่จะทำให้เราเห็นความหลากหลายของเสื้อผ้าที่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะความเอเชียไม่ได้หมายถึงแค่วัฒนธรรมเดียว แต่มันคือความพหุวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ
 


ภาพจาก:www.dooddot.com
 

       ล่าสุด Off-White™ จะเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย ซึ่งทาง official instagram ของ Off-White™ ได้ปล่อยทีเซอร์สามภาพอย่างง่าย พร้อมเวิร์ดดิ้ง “BANGKOK” , “SIAM PARAGON” , “OPENING SOON” Off-White™ จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ ที่ Siam Paragon!!!
 

ภาพจาก:https://kith.com/blogs
 

เชื่อว่า แฟนคลับ Off-White™ ในประเทศไทย
ตั้งหน้าตั้งตารอกันแน่ๆ มานับถอยหลังไปพร้อมๆ กันได้เลย


 

เรียบเรียง:กัน
ข้อมูลจาก:www.soul4street.com

Created date : 28-08-2018
Updated date : 26-09-2018
Post by : Letter Planet Reporter
บทความคัดสรรค์ จากทีมงาน LetterPlanet.com
ติดตามแฟนเพจของพวกเราได้ที่ LetterPlanet

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles